Hiện nay nhà phân phối mỹ phẩm Giori ở Việt Nam không nhiều. Chủ yếu được bán trong các thẩm mỹ viện, Spa.và chỉ có 1 nhà phân phối online duy nhất là Mỹ Phẩm My Anh với 2 website www.kemtrinam.comwww.giori.net trực thuộc nhà phân phối chính thức. Để đảm bảo mua đúng mỹ phẩm Giori chính hãng, cách tốt nhất là khách hàng nên tìm mua tại đại lý phân phối chính thức mỹ phẩm Giori.

 

Từ khi có sự ra đời của Internet việc mua sắm online ngày càng phổ biển rông lớn và tiện nghi hơn. Chính vì vậy Mỹ Phẩm My Anh ra đời nhằm tiết kiệm thời gian và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền kênh online số 1 tại Việt Nam cam kết bán đúng hàng chính hãng,đúng giá do nhà nhập khẩu niêm yết. Ngoài ra khi khách hàng mua online cần lưu ý dưới tem màu vàng có kí kiệu M-ON mới đúng là hàng chính hãng.

Tem chính hãng khi mua online phải có kí hiệu M-ON

Tem chính hãng khi mua online phải có kí hiệu M-ON.

 

Khi nhận hàng khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm cẩn thận, hàng phải còn mới, có date từ tháng 6 năm 2016 trở về sau,  không bong tróc chữ, không móp méo, phía trước có tem hình 5 ngôi sao của nhà sản xuất, phía sau có tem màu vàng của đơn vị nhập khẩu, dưới tem có kí hiệu M-ON, có dán hướng dẫn bằng tiếng Việt. Nếu hàng không đúng với những yêu cầu trên quý khách hàng vui lòng không nhận sản phẩm và hoàn trả hàng lại cho người bán.

Tem của nhà sản xuất

Tem của nhà sản xuất

 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua online tại 2 website: www.kemtrinam.comwww.giori.net vì chúng tôi là nhà phân phối độc quyền kênh online của Mỹ Phẩm Giori tại Việt Nam. Khi mua hàng của chúng tôi quý khách được đảm bảo quyền lợi sau mua hàng, được đổi trả hàng hoặc hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả. Chúng tôi chịu trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra.

 

CAM KẾT

 

- Các sản phẩm được phân phối bởi Mỹ Phẩm My Anh đều là hàng chính hãng.
- Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng 100%.
- Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện hàng giả.
- Khách hàng được viết hóa đơn và phiếu đổi trả hàng khi mua sản phẩm.
- Giao hàng nhanh, thu tiền tận nơi, miễn phí trên toàn quốc.
- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0969.46.58.46 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

» Hanayuki
» Thanh toán online qua số tài khoản nào?
» Mỹ Phẩm My Anh cần tuyển đại lý sỉ cho Mỹ Phẩm Hanayuki
» Kem Chống Lão Hóa - Xóa Nếp Nhăn Trên Da Mặt Hiệu Quả
» Xóa Nếp Nhăn Và Trắng Sáng Da Với Mỹ Phẩm Elavont USA
» Tri ân khách hàng
» Kem giori có hàng giả không?
» Mua mỹ phẩm Giori ở đâu đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá ?
» Kem Giori có thật sự tốt không?
» Hệ Thống Các Nhà Phân Phối Của Mỹ Phẩm Giori