Hướng dẫn khách hàng cách phân biệt hàng chính hãng trực thuộc nhà phân phối chính thức được công nhận thông qua tem màu vàng dán trên mỗi sản phẩm của Mỹ Phẩm Giori.
Nhà cung cấp tạo ra tem và các kí hiệu trên tem để dễ quản lý vì hiện nay có 1 số nơi không trực thuộc nhà phân phối của Mỹ Phẩm Giori đang cố tình tìm nguồn hàng để bán phá giá tràn lan trên mạng. Hôm nay chúng tôi viết bài này để giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn về các kí hiệu khác nhau trên tem màu vàng của Mỹ Phẩm Giori.

Trực thuộc khu vực TP Hồ Chính Minh có 3 nhà phân phối chính thức là:
T- SG
K- SH
M-ON
Trong đó kí hiệu " Giori Cosmetics M-ON " là nhà phân phối độc quyền kênh online với 2 website chính là www.kemtrinam.comwww.giori.net. Ngoài 2 website này ra thì tất cả các website bán online khác đều không trực thuộc hệ thống nhà phân phối chính thức của Mỹ Phẩm Giori.

Kí hiệu M-ON dưới tem màu vàng là kí hiệu của nhà phân phối độc quyền kênh online

Ngoài ra còn có 3 kí hiệu tem khác của 3 nhà phân phối ở tỉnh là:
D-BR Dũng Bà Rịa
CH-ĐN cô Hà Đồng Nai
HA-BD Hà Anh Bình Dương.
Xin quý khách hàng lưu ý lần nữa kí hiệu M-ON là kí hiệu độc quyền kênh online, còn 5 kí hiệu còn lại là kí hiệu độc quyền của 5 nhà phân phối chính thức phát triển theo kênh truyền thống. Khi khách hàng mua online nếu trên tem màu vàng không có kí hiệu M-ON xin vui lòng trả lại hàng cho người bán để đảm bảo quyền lợi sau mua hàng vì ngoài kí hiệu M-ON thì các kí hiệu khác đều không trực thuộc kênh phân phối online.
Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng truy cập trang website chính www.giori.us xem hệ thống đại lý trên toàn quốc. Hoặc liên hệ 0944.237.565 để được giải đáp thêm.
Trân trọng
Mỹ Phẩm My Anh

Các tin khác

» Hanayuki
» Thanh toán online qua số tài khoản nào?
» Mỹ Phẩm My Anh cần tuyển đại lý sỉ cho Mỹ Phẩm Hanayuki
» Kem Chống Lão Hóa - Xóa Nếp Nhăn Trên Da Mặt Hiệu Quả
» Xóa Nếp Nhăn Và Trắng Sáng Da Với Mỹ Phẩm Elavont USA
» Tri ân khách hàng
» Kem giori có hàng giả không?
» Mua mỹ phẩm Giori ở đâu đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá ?
» Kem Giori có thật sự tốt không?
» Hệ Thống Các Nhà Phân Phối Của Mỹ Phẩm Giori